HỘI THAO GDQP-AN TỈNH ĐỒNG THÁP LẦN THỨ I NĂM 2017

           Thực hiện Thông báo số: 02/TB-SGDĐT của Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Tháp và Kế hoạch số: 01/KHLN-SGDĐT-BCHQS về việc phối hợp tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh học sinh trung học phổ thông tỉnh Đồng Tháp lần thứ I năm 2017.

 

            Nội dung của Hội thao thực hiện theo chương trình Giáo dục Quốc phòng và An ninh cấp THPT được ban hành theo Quyết định số 79/2007/QĐ-BGDĐT ngày 24/12/2007 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Theo đó, phần thi đối với tập thể gồm: Hiểu biết chung về Quốc phòng và An ninh; đội ngũ tiểu đội. Các cá nhân sẽ tham gia dự thi theo từng khối lớp. Lớp 10 dự thi với nội dung đội ngũ từng người không có súng, băng bó cứu thương, chạy 100m; lớp 11 thi ném lựu đạn trúng đích, tháo lắp súng tiểu liên AK ban ngày, chạy 100m và lớp 12 thực hành bắn súng đạn thật tiểu liên AK bài 1b, tư thế, động tác vận động trên chiến trường, chạy 100m. 86 lãnh đạo đoàn, 86 huấn luyện viên và 387 vận động viên của các trường THPT trong tỉnh sẽ tham gia Hội thao từ ngày 21/02 đến ngày 24/02/2017 tại trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp.

 

         Thực hiện thông báo 02/TB-SGDĐT của Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Tháp và Kế hoạch số: 01/KHLN-SGDĐT-BCHQS. Đơn vị Trường THPT Lấp Vò 2 tiến hành tuyển chọn học sinh và tập luyện nghiêm túc theo tinh thần trên. Chung cuộc Trường đạt được 05 giải cá nhân và qua đó đạt được giải Nhì toàn đoàn. Đó là sự đóng góp BGH, quí thầy cô, quí phụ huynh và các e học sinh của trường.

 

                Một số hình ảnh của Hội thao:

 

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Các đoàn nhận cờ lưu niệm

Thi đấu nội dung Tháo lắp súng AK

Học sinh nhận thưởng

 

Tác giả bài viết: Lê Minh Trị

 
Tin bài gần đây